KẾ HOẠCH MỖI NGÀY

Điểm tâm

Một buổi điểm tâm trọn vẹn
sẽ làm nên một ngày tràn đầy năng lượng

Hãy để chúng tôi chăm sóc cho phần quan trọng nhất trong ngày của bạn bằng một bữa sáng giàu dinh dưỡng. Ngoài không gian nhà hàng thoáng đãng, quý khách có thể dùng bữa sáng tại phòng. Thực đơn với những món ăn tuyệt hảo và cách phục vụ chuyên nghiệp của Nice Dream sẽ góp phần làm nên một ngày tràn đầy năng lượng.

Chào buổi sáng!
NGHỈ NGƠI & THƯ GIÃN

Lắng nghe
cơ thể

Dừng một nhịp để thở thật sâu. Khách sạn Nice Dream sẽ tạo cho quý khách một không gian yên tĩnh ngay giữa lòng thành phố náo nhiệt. Cuộc sống đô thị luôn đầy căng thẳng, đó là lý do chúng ta nên lắng nghe cơ thể dành chút thời gian cho bản thân mình. Nghỉ ngơi là bước cần thiết để đạt được thể trạng tốt nhất. Hãy để Nice Dream giúp bạn cân bằng cuộc sống.

Những cuộc gặp gỡ kinh doanh, buổi trưa, Cafe

Dành sự quan tâm
cho những điều quan trọng

Khách sạn cung cấp không gian hoàn hảo để tổ chức các buổi họp mang phong cách sang trọng lịch sự; các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quý khách cảm nhận được sự thành công ngoài mong đợi cho các sự kiện trọng đại của mình.

Bên cạnh đó, quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại nhà hàng với thực đơn đa dạng, phong phú, mới lạ cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp.

ĐI VÒNG QUANH THÀNH PHỐ

Khám phá
những vẻ đẹp mới mẻ của thành phố

Hãy quên những chiếc Smartphone, đi bộ vòng quanh trung tâm lâu đời. Với địa điểm ngay trung tâm thành phố, quý khách có thể dễ dàng đi đến các điểm du lịch nổi tiếng và mua sắm. Chỉ với vài phút, quý khách có thể ngắm nhìn thành phố dưới một lăng kính khác.

NGHỈ NGƠI TẠI PHÒNG

Tận hưởng
giấc ngủ của bạn

Với trang thiết bị thoải mái, tiện nghi Nice Dream sẽ mang lại cho quý khách một giấc ngủ sâu, đảm bảo sự nghỉ ngơi tuyệt đối để tiếp tục một ngày với nhiều trải nghiệm mới.

Chúc bạn ngủ ngon. Ngày mai lại là một ngày mới. Bạn đã sẵn sàng chưa?